SEN VÒI SANSINJB

Chia sẻ lên:

Công ty sen vòi Khiết Bảo là công ty chuyên  nhập khẩu và phân phối các loại sen vòi mang thương hiệu: “SAN SIN JB”. Sản phẩm mang công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu sản xuất tại Trung Quốc.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng trong việc đưa ra những sản phẩm chất lượng cao,  đa dạng về mẫu mã với giá cả hợp lý. Sản phẩm tạo ra luôn đẹp, sáng bóng và bắt mắt hơn so với sản phẩm của các nhà cung cấp khác. Sản phẩm sen vòi  “SANSINJB” thích hợp với tất cả các sản phẩm sứ vệ sinh hiện đang có mặt trên thị trường. Sản phẩm được bảo hành 3 năm.

Công ty luôn đa dạng hóa về mẫu mã cũng như kích cỡ khác nhau của sản phẩm như: vòi lavabo, vòi sen tắm, vòi rửa chén, sen cây…nhằm đáp ứng thị hiếu và tạo sự tiện nghi cho mọi không gian sử dụng.

Thành phần chính của thân vòi được làm bằng đồng thau nhằm đảm bảo cho thời gian sử dụng lâu dài cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe .

Sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, ít bị ăn mòn, hay bị oxy hóa và có độ bền cao .Sản phẩm vòi nước hiện mang thương hiệu “SAN SIN JB” của công ty Khiết Bảo không gây  ra bất kỳ sự thay đổi nào về chất lượng, mùi vị của nước uống . Đầu vòi được thiết kế độc đáo, tạo bọt trong dòng chảy, giúp tiết kiệm nước tối đa, đồng thời không xảy ra hiện tượng bắn té trong quá trình sử dụng. Sản phẩm thể hiện tính tiết kiệm về năng lượng và thân thiện với môi trường.

Công ty  Khiết Bảo luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động của mình. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Công ty Khiết Bảo  luôn cam kết mang đến Quý Khách những sản phẩm hoàn mỹ nhất với giá thành hợp lý nhất.

Công ty Chúng tôi tự hào có đội ngũ  nhân viên năng động, trẻ trung, luôn trau dồi kinh nghiệm và tích lũy kiến thức để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành dài hạn và chu đáo từ phía công ty.

Khiết Bảo Niềm tin cậy của người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH XNK KHIẾT BẢO
Địa Chỉ: 58/ 30/ 31 Lương Thế Vinh , Quận Tân Phú, HCM   
Điện Thoại: 36029309 - Fax: 38583757
Email: Tranlechi@163.com        0903.680.903
           sansinjb@yahoo.com.vn